5 Cách Tăng Follow TikTok Bạn Không Nên Bỏ Qua

Tik Tok vốn là một trang mạng xã hội không còn quá xa lạ với mọi người, tương tự như những nền tảng mạng xã hội khác Tik Tok cũng sẽ có lượt Follow TikTok. Vậy bạn có biết những lượt Follow TikTok này đến từ đâu và hoạt động ra sao, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

follow tiktok

Follow TikTok là gì ?

Ứng dụng hiện đang vô cùng phổ biến trong giới trẻ Việt Nam, kể cả những người trung niên. Mạng xã hội TikTok được mọi người biết đến như là một nền tảng chuyên về video âm nhạc và mạng xã hội, người dùng có thể bình luận và tương tác với nhau, có thể nhắn tin riêng. Ở đó người dùng sẽ không đăng status dạng text như Facebook hay Instagram mà sẽ đăng những đoạn video ngắn từ 15 giây trở xuống (hiện nay đã có thể đăng tải được những video từ 30 cho đến 60 giây).

Những đoạn video này tuy có thời lượng ngắn nhưng thu hút được rất nhiều người dùng quan tâm và tương tác. Tik Tok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội sinh ra từ Trung Quốc, với phiên bản gốc tên là Douyin, được phát triển bởi ByteDance (bao gồm công ty phụ TikTok Inc) và Musical.ly Inc được ra mắt người dùng vào năm 2017.

Cho đến nay, TikTok đã thu hút hơn 150 triệu người dùng trong 1 ngày và 500 triệu người dùng tính đến tháng 6 năm 2018. Không những vậy, trong thời gian ngắn, ứng dụng này đã bỏ xa các nền tảng mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram,… với hơn 104 triệu lượt tải xuống từ CH Play hay App Store. 

Cũng tương tự như những trang mạng xã hội khác Facebook hay Instagram thì Tik Tok cũng sẽ có lượt Follow TikTok. Vậy lượt theo dõi (follow Tiktok) đến từ đâu?

Lượt theo dõi (follow Tiktok) sẽ tượng trưng cho số tài khoản/người dùng nhấn theo dõi (follow) kênh của bạn. Tổng số lượt theo dõi của một kênh sẽ được tính dựa vào số tài khoản nhấn follow kênh này.

Lượt follow Tiktok sẽ đến từ nhiều lý do khác nhau nhưng thường xuyên nhất vẫn là do tài khoản của bạn có nội dung hay, thu hút người xem, luôn cập nhật được những xu hướng mới. Hoặc có thể bạn là một nhân vật nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng đến giới trẻ như người hoạt động trong nghệ thuật hoặc KOLs thì lượt follow Tiktok sẽ đến từ những người quan tâm đến bạn.

Cách tăng Follow trên TikTok

 • Cài đặt tài khoản ở chế độ công khai (public) là cách tăng follow trên Tiktok

Để có thể tăng follow bước đầu tiên chắc chắn bạn phải setup tài khoản ở chế độ công khai, bạn hãy tưởng tượng nếu như muốn theo dõi một tài khoản nhưng vẫn phải chờ người đó chấp nhận thì chắc chắn bạn sẽ không muốn. Khi bạn cài đặt tài khoản ở chế độ riêng tư thì người follow sẽ ở trong trạng thái chờ đói. Điều này khá phiền phức và rắc rối, vì thế hãy luôn set tài khoản ở chế độ công khai nhé.

 • Luôn phải tối ưu hồ sơ cá nhân

Để có thể thu hút được nhiều lượt follow bạn cần tạo ấn tượng cho người xem, đó chính là đầy đủ thông tin. Bạn thiết lập ở những mục như tiểu sử, các liên kết đến trang mạng xã hội khác,… Nếu có tham gia bán hàng tại các trang web hay các sàn thương mại điện tử thì bạn hãy gán link của những trang này vào luôn nhé.

 • Cập nhật xu hướng và quay video hot trend

Ngoài những nội dung trên bạn còn cần phải đầu tư chất xám để phát triển nội dung cho kênh của mình. Bạn có thể học hỏi từ những kênh có nội dung tương tự, lên ý tưởng, concept cho kênh của mình để đạt được follow như mong muốn.
Một ý tưởng vô cùng quen thuộc đó là hãy cập nhật những xu hướng đang lên và quay để thu hút được sự chú ý và tương tác từ người xem.

 • Sử dụng kèm những #hashtag trong video

Để kênh của bạn có thể tiếp cận được nhiều người xem hơn, đặc biệt là những người quan tâm đến nội dung mà bạn đang chia sẻ, bạn nên gắn kèm những hashtag có liên quan đến những nội dung đó cho video của mình nhằm tiếp cận được nhiều đối tượng hơn.

Để thực hiện điều này, ngay sau khi quay xong video, bạn hãy ấn vào nút Tiếp. Tại mục này, bạn ấn vào mục #Hashtag và bắt đầu tìm kiếm hoặc nhập những từ khoá có liên quan đến video của mình. Sau khi đã hoàn tất, bạn hãy viết thêm caption cho video và ấn Đăng.

Tránh tình trang đăng video nhưng chỉ có hashtag, không có caption, điều này sẽ làm cho người xem cảm thấy mơ hồ, hãy mô tả ngắn gọn hoặc một câu caption độc lạ khiến khán giả phải chú ý và ở lại video của bạn lâu hơn.

Follow tiktok
 • Thường xuyên tương tác với khán giả xem của bạn

Để tạo sự thu hút cho kênh của bạn hơn, bạn nên thường xuyên thả timbình luận ở những kênh có chứa video nội dung tương tự để người khác có thể chú ý đến. Từ những việc đó, nhiều người sẽ chú ý vào những bình luận của bạn sau đó vào xem kênh của bạn và ấn follow nếu họ cảm thấy có hứng thú với những nội dung bạn chia sẻ.

 • Follow Tiktok những kênh khác

Ngoài mục đích thu hút người xem theo dõi kênh của mình, bạn cũng nên thường xuyên theo dõi lại cũng như tương tác với những kênh TikTok hay, bổ ích mà bạn cảm thấy hứng thú. Điều này không chỉ giúp bạn mang lại lượt theo dõi cho kênh mà còn là một cơ hội để bạn học hỏi thêm kiến thức từ những kênh có nội dung tương tự.

Quan trọng hơn việc bạn theo dõi những kênh này cũng có thể mang lại những người theo dõi mới cho bạn – chính là những tài khoản bạn vừa ấn theo dõi.

 • Chia sẻ video, kênh của bạn lên những trang mạng xã hội khác

Để video và kênh được nhiều người biết đến hơn, bạn có thể trực tiếp chia sẻ lên những trang mạng xã hội khác bằng đường link lấy từ Tiktok hoặc chia sẻ trực tiếp qua những tin nhắn.

Để chia sẻ, bạn ấn vào dấu ba chấm ở dưới mục bình luận của video.

Follow tiktok

Tại đây, bạn có thể nhấp vào biểu tượng của các ứng dụng khác để trực tiếp chia sẻ nhanh hoặc nhấp Sao chép liên kết để lấy link và chia sẻ thủ công bằng cách mở các ứng dụng khác lên rồi đăng bài chia sẻ hoặc gửi link cho một người khác.

Mua follow Tiktok uy tín ở đâu ?

1.Mua follow Tiktok uy tín ở Beobeo Marketing

BeoBeo Marketing có thể nói hiện đang nằm ở top 1 chuyên các dịch vụ về tăng follow tiktok và tăng like ở đa nền tảng, bao gồm các kênh marketing, các trang mạng xã hội hiện nay. Đối với dịch vụ tăng follow Tik Tok thì BeoBeo Marketing đã trở thành đơn vị đầu tiên phát triển và kết nối cực kỳ thành công đem lại hiệu quả với hơn 100.000 tài khoản TikTok từ người dùng thật.

Như vậy, nếu như bạn đang có ý định mua follow TikTok uy tín, giá rẻ thì các bạn không nên bỏ qua, nên ưu tiên liên hệ với đơn vị này đầu tiên để có thể sử dụng được những dịch vụ tốt và uy tín mà giá còn hợp lý.

2.Mua follow Tiktok uy tín tại Hên Marketing

Không như Beobeo Marketing thì chuyên về những dịch vụ có liên quan đến các hoạt động Marketing. Hên Marketing là đơn vị chuyên về 2 mảng dịch vụ chính là: tăng follow Tik Tok và tăng follow Instagram.

Nhưng nếu như đánh giá về độ uy tín và chất lượng dịch vụ tăng follow TikTok thì Hên Marketing chỉ nằm sau BeoBeo Marketing thôi. Vì vậy bạn cũng có thể tham khảo qua Hên Marketing nếu như muốn mua follow TikTok uy tín giá rẻ.

Follow tiktok

3.Mua follow Tiktok uy tín tại Ching Marketing

Nếu như bạn cần mua follow TikTok uy tín mà giá rẻ, bạn có thể tìm hiểu và liên hệ với đơn vị Ching Marketing để được tư vấn và triển khai dịch vụ. Đây là đơn vị chuyên hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ không giới hạn ngân sách. Dù cho số tiền bạn chi ra có thấp thì vẫn nhận được hỗ trợ từ Ching. Vì vậy nếu như chưa tự tin về tài chính bạn có thể liên hệ ngay cho Ching Marketing.

Hiện nay Ching Marketing ngoài cung cấp dịch vụ chính là tăng lượt theo dõi (follow) trên TikTok và thì Ching còn có những dịch vụ hỗ trợ khách hàng như tăng lượt view, tăng like hay lượt tương tác từ người xem trên mỗi video. Nếu như muốn bạn hãy yêu cầu được tư vấn sau đó mới chốt đơn dịch vụ. Ngoài ra, có một dịch vụ khác mà chi phí bỏ ra thấp hơn mua follow đó là mua nick Tik Tok, bạn được quyền yêu cầu tư vấn và sử dụng khi cần.

4.Mua follow Tiktok uy tín trên Quảng Cáo Siêu Tốc

Quảng Cáo Siêu Tốc hiện nay cũng là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ về các kênh quảng cáo online, hỗ trợ cho các doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch marketing tổng thể. Về dịch vụ tăng follow TikTok thì hiện tại không rõ đơn vị này có đang thực hiện hay không. Nhưng theo sự tìm hiểu của Review Tổng thể thì đây là đơn vị uy tín hơn khá nhiều đơn vị khác và có những thông tin về dịch vụ TikTok Marketing nên bạn cũng có thể tìm hiểu và tham khảo thử.

Riêng về dịch vụ quảng cáo Tik Tok thì tại Quảng Cáo Siêu Tốc có thực hiện triển khai dịch vụ này. Vì vậy nếu như bạn muốn chạy quảng cáo những video của kênh để tiếp cận người xem trên TikTok thì có thể liên hệ bên đây.

5.Mua follow Tiktok uy tín tại Tăng Like Vip

Tại Tăng Like Vip bạn sẽ nhận được những dịch vụ chủ yếu về mạng xã hội Facebook, còn về dịch vụ tăng follow Tiktok thì Tăng Like Vip mới triển khai trong thời gian gần đây. Chưa dừng lại ở đó hiện tại Tăng Like Vip đang triển khai hỗ trợ dịch vụ với những hình thức cá nhân hơn là doanh nghiệp.

Về dịch vụ tăng follow Tiktok tại đây thì giá khá cao, nếu như bạn quyết định làm bên này thì giá dịch vụ có thể lên đến 1000đ/1 follow. Nghĩa là nếu bạn mua 1000 follow thì sẽ phải bỏ ra 1 triệu. Vì vậy bạn hãy cân nhắc giữa những sự gợi ý ở trên nhé.

Follow tiktok

1 triệu follow Tiktok được bao nhiêu tiền

Những hot Tiktoker có kiếm được tiền từ Tiktok hay không? Câu trả lời là CÓ.

Tuy nhiên Tiktok cũng sẽ có những điều kiện để người dùng áp dụng, người dùng cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

 • Là những tài khoản đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý.
 • Người đăng ký kênh phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Tài khoản phải có trên 10.000 follower và trên 100.000 lượt view video trở lên trong 30 ngày gần nhất.
 • Người dùng đã thực hiện đăng ký đầy đủ Tiktok’s Creator Fund trên ứng dụng.

Theo như chính sách mà Tiktok áp dụng với những ID đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý là nếu như số lượt follow Tiktok của bạn lên đến 1 triệu, tức là 1 triệu views thì số tiền mà bạn nhận được có thể là 40 USD, tương ứng với khoảng 920.000 VNĐ.

Còn đối với những tài khoản Việt Nam thì người dùng sẽ không nhận được tiền từ Tiktok dựa trên số lượt xem. Do đó đáng tiếc là nếu như ngay cả khi lượt view của bạn lên tới 1 triệu thì vẫn không thể nhận được khoản tiền nào từ Tiktok.

Vì vậy nếu như bạn muốn kiếm tiền từ Tiktok thì phải trở thành một người có sức ảnh hưởng trên đây hoặc dùng những ứng dụng giúp kiếm tiền từ Tiktok, kiếm tiền từ việc review và giới thiệu mua sản phẩm qua link bio. Hình thức này sẽ giúp bạn kiếm tiền nhưng không phụ thuộc vào vào Tiktok.

Thông qua nội dung bài viết trên đây chắc rằng bạn đã hiểu thêm về những thông tin có liên quan đến lượt follow Tiktok và có thể kiếm được tiền từ ứng dụng này hay không. Hãy để lại bình luận góp ý cho Review Tổng thể để có thể cho ra những bài viết với nội dung hay hơn nhé !

0969 313 020

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.