5 Tool Tăng View TikTok Miễn Phí Cực Nhanh

Bạn là một người dùng Tiktok đã lâu nhưng lượt view Tiktok vẫn chưa cao, bạn muốn nhận được nhiều lượt view Tiktok miễn phí, lượt tương tác và bình luận trên kênh. Vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết sau đây, Review Tổng thể sẽ gợi ý cho các bạn 5 tool để tăng view Tiktok miễn phí và cực nhanh.

View Tiktok là gì ?

View Tiktok là gì? View Tiktok là lượt xem của một tài khoản người dùng, khi người xem truy cập vào video trên kênh của bạn thì sẽ được tính là lượt view Tiktok. Như vậy mỗi một lượt truy cập sẽ được tính là một lượt view.

Nói một cách dễ hiểu hơn, view Tiktok là số lượng người dùng có thể nhìn và xem video đăng tải trên kênh Tiktok của bạn. Lượt view thường sẽ xuất hiện ở cuối video và hiển thị công khai, bất kỳ ai cũng có thể thấy được lượt view này nếu như họ truy cập vào trang cá nhân của bạn trên Tiktok.

xem tiktok
View Tiktok

Cách tăng view Tiktok miễn phí

Nếu như bạn muốn tăng lượt view Tiktok miễn phí, muốn nhận được nhiều lượt follow Tiktok, tương tác và bình luận trên kênh của mình. Cách đơn giản nhất có lẽ là hãy sáng tạo nội dung cho video của mình, làm những video hài hước, nội dung thu hút người xem, ý nghĩa, ý tưởng độc lạ nhưng không phản cảm. Nhưng không phải ai cũng thực hiện được điều này, hay đã làm nhưng lượt view Tiktok vẫn không có dấu hiệu tăng. Vậy thì đã đến lúc bạn cần đến những tool giúp tăng view Tiktok miễn phí:

Tăng view Tiktok – Mytoolstown

Điều mà Mytoolstown đem đến cho bạn là hỗ trợ số lượng người xem cho video Tiktok của bạn. Bạn hãy yên tâm vì hầu như những lượt view này hoàn toàn là view thật, không phải ảo. Mytoolstown có một vài tính năng chính bao gồm:

 • Có 2 gói giúp tăng số lượng lượt view là gói cao cấp và gói miễn phí. Nếu như bạn không có đủ chi phí thì vẫn có thể sử dụng gói free để có thể tăng hàng nghìn traffic cho video kênh tik tok của mình. 
 • Không những vậy thì nó còn được cài đặt với chế độ bảo mật tuyệt đối, vì vậy sẽ luôn đảm bảo an toàn cho tài khoản và những thông tin cá nhân của người dùng. 
 • Chưa dừng lại ở đó, nó còn hỗ trợ tự động chia sẻ video của bạn không giới hạn, số lượng chia sẻ video càng nhiều thì tỷ lệ video của bạn xuất hiện trên tab Video thịnh hành dễ dàng hơn.
 • Giúp tăng số lượng người theo dõi kênh của bạn, kênh của bạn càng nhiều thì lượt theo dõi càng cao và đôi khi bạn còn có khả năng nhận được tick xanh của Tik tok.
 • Mytoolstown sẽ tự động tăng số lượng người thích video của các bạn, bạn có thể tự cài đặt số lượng người thích cho từng video. 

Tool cày view Tiktok – SidesMedia

SidesMedia hiện đang là tool giúp tăng lượt view tiktok vừa đơn giản với giao diện thân thiện với người dùng. Nó có thể giúp bạn tăng số lượng người theo dõi và tăng lượt like, lượt tương tác và bạn hoàn toàn yên tâm là đây đều là những lượt view thực, việc này sẽ đi kèm với việc tăng lượt xem video của bạn nhanh nhất.

Không những vậy, SidesMedia còn cung cấp dịch vụ giúp tăng sự tương tác (lượt xem, lượt thích, lượt theo dõi) từ những tài khoản trả phí cũng sẽ hỗ trợ cho tài khoản của bạn phát triển theo nhiều cách khác nhau. Quá trình để có thể đạt được những lợi thế này là cơ bản và tức thời. 

Ưu điểm giúp tool này trở nên hiệu quả chính là nó không gây ra bất kỳ rủi ro bảo mật nào cho người dùng. Hơn nữa, nó không yêu cầu bất kỳ thông tin đăng nhập cầu kỳ nào như tài khoản hay mật khẩu, đơn giản hơn bạn chỉ cần cung cấp ID kênh Tiktok mà bản thân muốn tăng lượt view.

Lượt View TikTok

Chạy tăng view Tiktok – ViewExpert

Hiện nay tool ViewsExpert cũng đang là một công cụ giúp tương tác trên mạng xã hội phổ biến và độ thân thiện với người dùng cực kỳ cao, nó được sử dụng để hỗ trợ tăng lượt view trên Tiktok, số lượng người follow và lượt thích trên TikTok. 

Nhược điểm duy nhất của tool này chính là thời gian tăng lượt view mà bạn mong muốn có thể mất khá nhiều thời gian, thường thì nó sẽ kéo dài đến 1 tuần và họ sẽ đảm bảo đúng số lượt view cho video mà bạn cần. Nhưng đây lại là một cách an toàn và đảm bảo để tài khoản tiktok của bạn sẽ không bị block hay vô hiệu hóa với các quản trị viên.

Tăng view Tiktok – Viralyft

Hiện tại Viralyft là một công cụ thân thuộc hỗ trợ tương tác được sử dụng bởi hầu hết những doanh nghiệp đang phát triển để chạy những chiến dịch về Marketing hay xây dựng, quảng bá thương hiệu của mình trên nền tảng tiktok. Ở đây người dùng có thể nhận được nhiều lượt view cũng như lượt tương tác hơn và người theo dõi không phải trả bất kỳ khoản phí nào từ các tài khoản chất lượng cao.

Bạn hoàn toàn yên tâm vì nó không phá vỡ bất kỳ quy tắc nào mà TikTok đã đặt ra để mang lại cho doanh nghiệp bạn một kết quả tối ưu hơn, cực kỳ nhanh chóng và an toàn. Những tính năng mà nó mang lại:

 • Bạn chỉ cần phải cung cấp URL video tik tok cụ thể hoặc có thể cung cấp ID tik tok, không cần phải cung cấp mật khẩu hay email. Tool Viralyft sẽ tự động tăng lượt view đến một con số mà bạn mong muốn. 
 • Khoảng thời gian phân phối lượt view hỗ trợ cho tik tok của bạn có thể dễ dàng lên được tab Thịnh hành của Tik tok.
 • Chi phí bỏ ra hoàn toàn hợp lý và còn được hỗ trợ nhiều cổng thanh toán.

Tăng view Tik tok miễn phí – SocialViral

Khi sử dụng tool tăng view tiktok miễn phí SocialViral, người dùng sẽ có quyền lựa chọn bất kỳ gói tăng lượt view video tiktok nào để phù hợp với tài chính và nhu cầu của bản thân mình hay doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ SocialViral đảm bảo cực kỳ an toàn vệ độ bảo mật vì bạn không cần phải điền bất kỳ thông tin nào để đăng nhập, trên thực tế thì mọi thứ chỉ được thực hiện thông qua URL. 

Tool này sẽ giúp cho bạn tăng được số lượng người follow và lượt like, lượt tương tác và lượt view thực với chất lượng cao, tăng lượt người xem thật chứ không phải là những lượt view ảo. Hơn nữa, không chỉ giới hạn ở nền tảng TikTok, SocialViral còn là công cụ hỗ trợ để tăng mức độ tương tác với những trang mạng xã hội khác như Twitter, Facebook, Instagram.

Lượt view Tiktok có được tiền không ?

Hiện tại thì Tik tok chưa có chế độ trả tiền cho người dùng khi muốn kiếm tiền từ những nội dung họ đăng tải trên nền tảng này. Vì bản chất của Tik tok họ vẫn coi đây là một ứng dụng giải trí, cho phép người dùng đăng ký và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên có thể rằng trong tương lai khi nền tảng này ngày càng trở nên thông dụng hơn thì Tik tok vẫn có khả năng sẽ trả tiền cho người dùng. 

Tính đến thời điểm hiện tại thì chỉ có Youtube và Facebook có triển khai chương trình kiếm tiền từ những nội dung quảng cáo và sẽ có những điều kiện nhất định. Đối với Tik tok thì chúng ta vẫn phải chờ xem hướng phát triển của nó trong tương lai như thế nào nhé ! 

View Tiktok

Tuy là vậy nhưng bạn hoàn toàn yên tâm nhé, vì hiện tại Tik tok chưa trả tiền nhưng bạn vẫn có rất nhiều cách để có thể kiếm thêm thu nhập từ nhiều hình thức khác nhau:

 • Tự bán sản phẩm hay dịch vụ của chính mình.
 • Review sản phẩm trong những video của chính mình cho một thương hiệu/doanh nghiệp/sản phẩm/dịch vụ nào đó.
 • Tự kinh doanh hoặc bán sản phẩm bằng cách đặt link trong bio hay còn gọi là hình thức AFF Marketing.
 • Bạn có thể sản xuất nội dung giáo dục bằng cách bán các khóa học. 
 • Nhận tư vấn có thu phí. 

Nếu như bạn là một người dùng có lượt follow cao, là một hot Tiktoker thì khả năng rất cao là sẽ được chính những nhãn hàng mời hợp tác để quay review/quảng cáo sản phẩm. Chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn kiếm thêm thu nhập từ lượt view tiktok vì vậy bạn hãy chăm sóc kênh Tik tok của mình nhé. 

Lượt view Tiktok tính như thế nào ?

Tiktok đã quy định lượt tính view Tiktok không giống như bất cứ trang mạng xã hội nào khác. Đây là một nền tảng mạng xã hội video vì vậy mỗi lượt view sẽ được tính bằng mỗi lượt xem video, nó sẽ được tính kể từ giây bắt đầu cho đến khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra thì Tiktok sẽ không giới hạn số lần xem lại video đó, vì vậy nếu như một đoạn video được phát đi phát lại bao nhiêu lần thì sẽ đều được tính là bấy nhiêu lượt xem.

Bất kỳ là ai miễn không phải là chủ nhân đăng video xem thì sẽ đều được tính là lượt view, do đó bạn hãy lưu ý khi cố gắng cày view bằng cách xem đi xem lại video, nhưng điều này không có tác dụng vì Tiktok sẽ không tính lượt xem của bạn đâu.

Xem TikTok

Nếu như bạn là một người dùng có lượt follow cao, là một hot Tiktoker thì khả năng rất cao là sẽ được chính những nhãn hàng mời hợp tác để quay review/quảng cáo sản phẩm. Chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn kiếm thêm thu nhập từ lượt view tiktok vì vậy bạn hãy chăm sóc kênh Tik tok của mình nhé. 

Bài viết trên đây với những nội dung về lượt view tiktok chắc rằng đã đem đến cho bạn nhiều sự hiểu biết hơn về nó. Nếu như có thắc mắc hay góp ý gì cho Review Tổng thể thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé.

 

0969 313 020

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.