Cách Đăng Nhập Vào TikTok Cho Những Ai Chưa Biết

Cách đăng nhập vào Tiktok bằng nhiều cách bạn đã biết chưa? Để thuận tiện hơn trong thao tác bạn hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Tiktok vốn là một ứng dụng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng, hiện nay tần suất sử dụng tiktok có thể nói là nhiều vô cùng. So với những nền tảng khác như Facebook, Youtube hay Instagram thì việc sử dụng Tiktok cũng ngang ngửa không kém. Vậy cách đăng nhập Tiktok có dễ dàng hay không? Có thể đăng nhập bằng nhiều công cụ khác nhau được hay không? Tất cả sẽ được giải thích ở bài viết sau đây, mời các bạn cùng theo dõi.

Cách đăng nhập vào Tiktok bằng Google 

Dùng tài khoản Google để cách đăng nhập vào Tiktok có nghĩa là bạn sẽ dùng chính tài khoản Email để cách đăng nhập vào Tiktok. Vì vậy trước khi để có thể đăng nhập thì bạn phải đăng nhập vào tài khoản Google trước, sau đó sẽ cách đăng nhập vào Tiktok.

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok bạn sẽ giao diện cho phép đăng nhập theo nhiều lựa chọn: Email, Facebook, Apple và Google. Lựa chọn vào hình thức đăng nhập vào Google.

cách đăng nhập vào tiktok
Cách đăng nhập vào tiktok

Bước 2: Giao diện lúc này sẽ hiện ra thông báo là Tiktok sử dụng Google để đăng nhập. Bạn nhấp vào Tiếp tục. 

Cách đăng nhập vào tiktok

Bước 3: Màn hình lúc này sẽ chuyển tiếp vào ô trống và yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Google bằng Email và Số điện thoại để có thể đăng ký. Sau đó hãy chọn vào ô xanh nhấp Tiếp tục và nhập mật khẩu của tài khoản Google.

Cách đăng nhập vào tiktok

Bước 4: Bạn cần chọn hoặc có thể nhập ngày tháng năm sinh theo yêu cầu từ Tiktok

Cách đăng nhập vào tiktok

Bước 5: Gõ tên người dùng mà bạn muốn hiển thị trên Tiktok để trải nghiệm.

Cách đăng nhập vào tiktok

Cách đăng nhập vào Tiktok bằng Facebook

Để có thể cách đăng nhập vào Tiktok bằng Facebook bạn sẽ cần phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

  • Thứ nhất bạn phải có tài khoản Facebook đã được đăng nhập sẵn trên máy tính hoặc điện thoại, tùy thuộc vào thiết bị mà bạn muốn cách đăng nhập vào Tiktok. Nếu như chưa có tài khoản Facebook thì hãy nhanh chóng tạo đi nhé.
  • Thứ hai nếu như muốn tài khoản Tiktok chính chủ thì bạn cũng phải dùng tài khoản Facebook chính chủ để đăng nhập.

Để cách đăng nhập vào Tiktok bằng Facebook từ điện thoại thì bạn có thể thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok trên thiết bị điện thoại.

Bước 2: Sau khi vào ứng dụng thì ở giao diện hồ sơ Tiktok ngay góc dưới màn hình thì sẽ có nút đăng ký, nhấp chọn đăng ký (nếu như bạn chưa có tài khoản).

Cách đăng nhập vào tiktok

Bước 3: Sau khi nhấp vào đăng nhập thì trên giao diện lúc này sẽ hiện ra nhiều cách để đăng nhập khác nhau.

Bước 4: Chọn Tiếp tục với Facebook > Màn hình lúc này sẽ hiện ra “Tiktok muốn sử dụng facebook.com để đăng nhập” > và nhấn Tiếp tục.

Cách đăng nhập vào tiktok

Bước 5: Lúc này màn hình sẽ mở ra “Mở trang này trong Facebook” > Chọn mở > Nhấn Tiếp tục là sẽ đăng nhập thành công.

Cách đăng nhập vào tiktok

Để cách đăng nhập vào Tiktok bằng Facebook từ máy tính thì bạn có thể thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của Tiktok trên máy tính.

Bước 2: Nhấp vào nút đăng nhập ở ngay góc phải màn hình.

Cách đăng nhập vào tiktok

Bước 3: Giao diện sẽ hiện ra chế độ “Tiếp tục với Facebook“.

Cách đăng nhập vào tiktok

Bước 4: Trên màn hình hiển thị nhập mật khẩu > Nhập mật khẩu Facebook để đăng nhập > Tiếp tục. Vậy là bạn có thể cách đăng nhập vào Tiktok thành công.

Cách đăng nhập vào tiktok

Cách đăng nhập vào Tiktok Trung Quốc

Tiktok Trung Quốc có tên gọi là Douyin được hiểu là video ngắn. Nền tảng này sẽ hỗ trợ người dùng tạo những video ngắn và dùng để lướt giải trí với nhiều nội dung đa dạng khác nhau. Việc tạo video ngắn từ Tiktok cũng tương đối đơn giản khi mà ở nền tảng này có thêm nhiều hiệu ứng hình ảnh, âm thanh vô cùng đặc sắc và thu hút rất nhiều người xem.

Douyin ra đời vào năm 2016 do Trương Nhất Minh là người sáng tạo lên có thể sử dụng trên cả hai nền tảng là Android và IOS, ứng dụng này hiện đang có mặt trên 150 quốc gia và có thể sử dụng đến 75 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Douyin là một nền tảng mà thu hút rất nhiều người, ở đây chủ yếu là giới trẻ tham gia, vừa có người tham gia sáng tạo nội dung cũng vừa có người tham gia vào để giải trí. Douyin đã góp phần vào việc đưa rất nhiều người từ những người bình thường trở thành những người sáng tạo nội dung nổi tiếng và có thể kiếm thêm thu nhập từ việc này.

Một video trên nền tảng Douyin sẽ bao gồm rất nhiều yếu tố khác nhau mà một trong số đó là âm thanh, danh sách những bài hát của nền tảng Tiktok thường là những bài đang trong thời gian nổi, đang lên xu hướng và mọi người rất dễ nhận ra. Để có thể tạo ra những đoạn video ngắn nhưng vẫn có đủ sức hút thì bạn sẽ cần phải sử dụng qua những ứng dụng chỉnh sửa, edit video kết hợp với những hiệu ứng mà nền tảng có sẵn.

Sự khác biệt giữa hai phiên bản Tiktok Việt Nam và Tiktok Trung Quốc chính là Tiktok Trung Quốc chỉ có thể sử dụng được ở Trung Quốc, nước ngoài muốn sử dụng được thì bắt buộc phải thực hiện qua các bước như đổi mã vùng thì mới có thể tải được. Còn đối với Tiktok phiên bản thường thì hầu như nước nào cũng có thể tải xuống được và dùng một cách dễ dàng.

Tiktok Trung Quốc hay còn gọi là Douyin là một nền tảng thiết kế có tích hợp nhiều tính năng đặc biệt phù hợp cho người dân tại Trung Quốc, bạn có thể nhấp thẳng vào quảng cáo để đặt hàng. Bên cạnh đó, nền tảng Douyin có chức năng tìm kiếm bằng cách nhận diện khuôn mặt từ phần tìm kiếm, đây là một tính năng nổi bật mà chỉ Douyin mới có.

Tại Trung Quốc nền tảng này còn là một ứng dụng để hỗ trợ cho những hoạt động kinh doanh, thương mại điện tử ở đa dạng các mảng như du lịch, thời trang hay ẩm thực,… Vì vậy hầu như mọi người đều tham gia vào nền tảng này rất nhiều. Hiện nay ở Việt Nam cũng đã cập nhật thêm chức năng

Douyin đã phát triển đến nay hơn 3 năm và trở thành một nền tảng mạng xã hội được rất nhiều giới trẻ yêu thích. Nếu như bạn muốn dùng Douyin thì bạn phải đổi mã vùng sang Trung Quốc thì mới có thể tải được, bạn cần tạo một tài khoản trên CH Play hoặc App Store có mã vùng Trung Quốc thì sẽ tải về được. Sau khi tải về bạn có thể đăng nhập như sau.

Đăng nhập từ nền tảng Android:

Bước 1: Truy cập vào https://www.douyin.com/

Bước 2: Chọn theo chữ 立刻下载 (tải về ngay)

Cách đăng nhập vào tiktok

Lưu ý: Nếu như điện thoại bạn vẫn không cho phép bạn tải về thì hãy thực hiện theo các bước sau:

Vào Cài đặt > Chọn Màn hình khóa và bảo mật > Bật tùy chọn Không rõ nguồn gốc (Nghĩa là cho phép cài đặt những ứng dụng từ nhiều nguồn khác)

Bước 3: Lúc này bạn đã có thể tải ứng dụng về máy, chờ cài đặt là xong.

Cách đăng nhập vào tiktok

Đăng nhập từ nền tảng IOS:

Bước 1: Đăng xuất ID trên máy.

Bước 2: Bạn sẽ phải tạo 1 ID mới (ID này phải sử dụng mã vũng quốc gia là Trung Quốc).

Bước 3: Search tìm ứng dụng Douyin trên App Store với chữ sau 斗音 (Dòu yīn).

Bước 4: Chọn Tải về.

Cách đăng nhập vào tiktok

1 ngày đăng bao nhiêu video Tiktok 

Việc thường xuyên đăng video sẽ giúp cho kênh của bạn được nhiều người biết đến hơn, trở nên thông dụng hơn đối với người xem. Tuy nhiên không phải đăng nhiều là tốt, đối với một tài khoản mới tạo thì bạn có thể đăng từ 4 đến 8 video mỗi ngày. Đối với những tài khoản đã dùng lâu thì bạn có thể đăng từ 3 đến 6 video mỗi ngày.

Trong quá trình sử dụng tài khoản Tiktok bạn đôi khi sẽ gặp phải những tình trạng như tài khoản bị hạn chế. Việc tài khoản bị hạn chế sẽ dẫn đến kênh của bạn bị giảm đi lượt tương tác, người tiếp cận và đương nhiên là video của bạn sẽ không lên được xu hướng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này, chẳng hạn như:

  • Kênh hoặc một video của bạn bị nhiều người báo cáo.
  • Lấy video của người khác đăng lên nhưng không chỉnh sửa, video này là đã bị bản quyền.
  • Video quảng cáo xuất hiện quá nhiều trên kênh của bạn.

>> Xem thêm: Tik Tok Là Gì? 9 Sự Thật Về Tik Tok Bạn Đã Biết.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để biết cách đăng nhập vào Tiktok thông qua nhiều cách khác nhau, có thể cách đăng nhập vào Tiktok bằng Google, cách đăng nhập vào Tiktok bằng facebook, cách đăng nhập vào Tiktok Trung Quốc và một ngày có thể đăng bao nhiêu video.  Để bổ sung thêm cho mình nhiều kiến thức thì bạn hãy cập nhật những bài viết tiếp theo của Review Tổng thể nhé.

0969 313 020

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.