Đăng Ký TikTok Đơn Giản Đảm Bảo Thành Công

Tiktok vốn là một nền tảng không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người, vậy bạn đã biết cách đăng ký tiktok hay chưa, đọc ngay nội dung bài viết sau đây.

Nếu như bạn muốn chia sẻ những video của mình hoặc muốn lướt tiktok với nhiều mục đích khác nhau thì bạn hãy đăng ký tiktok để có thể đáp ứng những nhu cầu đó. Cách đăng ký tiktok vô cùng dễ dàng và đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Chỉ là trong quá trình đăng ký tiktok bạn cần phải lưu ý một vài điều, bạn có biết là gì chưa.

Tiktok hay còn được gọi là Douyin phiên bản Trung Quốc, mang nghĩa là video ngắn. Đây là một nền tảng về âm nhạc và mạng xã hội Trung Quốc được công khai vào năm 2016 tại Trung Quốc. Dần dần ứng dụng này được sử dụng rộng rãi và được nhiều người bắt đầu tham gia vào hơn và du nhập qua Việt Nam.

Ứng dụng Tiktok cho phép người xem có thể xem được những video ngắn trên nền tảng này, đây là những video đăng trực tiếp lên hoặc cũng có thể là những video chỉnh sửa trong ứng dụng và đăng lên. Tại đây còn có thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt để giúp cho video của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Tiktok là ứng dụng được tải về nhiều nhất, tuy rằng sinh sau đẻ muộn nhưng nó lại là nền tảng vượt mặt qua cả Facebook, Youtube hay Instagram. Đơn giản vì Tiktok là nền tảng giúp người dùng vừa giải trí cũng vừa học kiến thức, bí quyết. Không những vậy ứng dụng còn giúp cho người dùng có thể sáng tạo những video đơn giản, hỗ trợ sáng tạo video tạo điều kiện thuận lợi để xây dựng thương hiệu.

Cách đăng ký tiktok kiếm tiền 

Kiếm tiền trên những nền tảng mạng xã hội hiện nay không còn xa lạ gì, đã quá quen thuộc trong thời kỳ covid nhưng mà không phải ai cũng biết vận dụng nền tảng Tiktok một cách hiệu quả để có thể khai thác hết những ưu điểm mà nó đem lại.

Tương tự như những nền tảng mạng xã hội khác thì nền tảng Tiktok cũng có thể kiếm thêm thu nhập cho người dùng nhưng không phải là kiếm tiền trực tiếp, hiện nay Tiktok chưa bật chế độ kiếm tiền trực tiếp cho người dùng nhưng sẽ có nhiều cách khác đề bạn có thể tạo ra thu nhập.

Việc đăng ký Tiktok kiếm tiền cũng sẽ tương tự như việc đăng ký tài khoản như bình thường. Từ đó bạn có thể xây dựng kênh của mình để thu hút được nhiều người, có được lượng view nhất định sau đó sẽ kiếm tiền bằng nhiều hình thức khác nhau.

đăng ký tiktok
Đăng ký tiktok

Chẳng hạn như kiếm tiền từ việc bán hàng trực tiếp: Tiktok thu hút số lượng người xem rất nhiều và đa dạng ở mọi lứa tuổi khác nhau vì vậy có thể nói đây là một môi trường kinh doanh bán hàng rất tốt. Bạn có thể làm những video để có thể review về sản phẩm sau đó người dùng sẽ nhấp vào những link mà bạn đã thêm và mua hàng. Từ đó bạn sẽ được ăn phần trăm hoa hồng từ sản phẩm mà mình đăng.

Ngoài cách trên bạn có thể trở thành một KOLs – người có tầm ảnh hưởng trên nền tảng này. Khi mà tài khoản bạn có được rất nhiều lượng người theo dõi. Video có nét riêng, nội dung chất lượng lại mang phong cách riêng thì chắc chắn rằng bạn sẽ được nhiều người quan tâm hơn.

Sau khi đã trở thành KOLs thì lúc này lượng người quan tâm đến bạn đã nhiều hơn, bạn làm gì cũng sẽ thuận tiện hơn. Nhưng lúc này bạn cũng cần phải cẩn thận hơn trong quá trình làm video của mình, chính vì được nhiều chú ý nên mỗi phát ngôn của bạn phải đúng và không có sai sót, nếu không chắc chắn ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi cộng đồng mạng. Khi đã trở thành KOLs sẽ có các nhãn hàng tìm đến bạn với cơ hội hợp tác để quảng bá cho thương hiệu của họ.

Đăng ký tiktok

Đăng ký Idol Tiktok

Việc trở thành idol tiktok sẽ là cơ hội cho bạn được trải nghiệm ở nhiều hoạt động khác nhau, nhưng để đảm bảo an toàn bạn hãy đăng ký theo đường link: dangkyidol.com hoặc thông qua Fanpage của Đăng ký Idol Tiktok để được công ty quản lý liên hệ và thực hiện theo những yêu cầu mà công ty đưa ra. Việc làm Idol Tiktok sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền thoải mái hơn.

Lợi ích lớn nhất của việc trở thành một idol có công ty quản lý chủ quản là được hướng dẫn đầy đủ chi tiết để trở thành một idol thực hiện những hoạt động quảng bá và còn được PR một cách rộng rãi hơn. Điều không thể không nhắc đến chính là việc đăng ký công ty quản lý sẽ giúp cho bạn được hưởng thêm một mức lương cứng cùng với hợp đồng đầy đủ có giá trị về mặt pháp lý để bảo vệ bạn tốt hơn.

Đương nhiên rằng việc trở thành một idol tiktok cũng sẽ có những điều kiện nhất định, chẳng hạn như bạn phải có được cho mình một vẻ bề ngoài ưa nhìn, nếu không thì phải thật đặc biệt. Hoặc bạn phải có những tài lẻ nhất định, có khả năng ăn nói trước đông người, tự tin khi thể hiện một điều gì đó.

Đăng ký tiktok

Cách đăng ký Tiktok trên máy tính

Bước 1: Ở trình duyệt máy tính bạn hãy tìm kiếm tiktok.com để có thể truy cập trang web  của Tiktok.

Bước 2: Trên giao diện của trang web tiktok, bạn hãy nhấp vào một trong hai chỗ là Đăng nhập, trên giao diện sẽ có cả hai chỗ để bạn có thể Đăng nhập. Khi nhấp vào hai chỗ này đều sẽ dẫn đến cửa sổ đăng nhập của Tiktok.

Bước 3: Đối với những bạn chưa từng đăng ký tài khoản thì bạn nhấp vào chỗ Đăng ký nằm ở cuối ở cửa sổ đăng nhập.

Bước 4: Tiktok sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn để có thể đăng ký tài khoản, bạn có thể dùng số điện thoại, Email, tài khoản Facebook, tài khoản Google, tài khoản Twitter, tài khoản Line,… Bạn chỉ cần lựa chọn hình thức đăng ký cho phù hợp với bản thân.

Nếu như đăng ký bằng tài khoản bằng số điện thoại thì Tiktok sẽ gửi mã về số điện thoại sau đó bạn chỉ cần phải nhập lại mã trên trang web. Còn nếu như đăng ký bằng tài khoản Email thì bạn hãy vào Email để xác nhận. Tương tự như những hình thức đăng ký khác thì bạn cũng sẽ vào trong tài khoản đó để xác nhận.

Đăng ký Tiktok Shop

Để có thể mở shop trên Tiktok bạn hãy truy cập đường link: https://seller-vn.tiktok.com/ và chọn một trong hai cách sau để thực hiện. Bạn có thể đăng ký từ tài khoản Tiktok hoặc có thể đăng ký từ Email hoặc Số điện thoại. Việc đăng ký rất đơn giản, nếu như bạn đăng ký bằng số điện thoại thì sẽ có mã gửi về để bạn xác nhận, nếu như đăng ký bằng Email thì hãy vào Email để xác nhận thông tin.

Việc đăng ký tiktok shop sẽ dành cho tất cả mọi người có nhu cầu, đương nhiên cũng sẽ có một vài quy định dành cho những vị trí riêng. Đối với Thương hiệu thì đây phải là thương hiệu được đăng ký pháp lý tại Việt Nam và bán những mặt hàng nằm trong quy định cho phép bán, hiện tại thì tiktok shop chưa công bố những ngành hàng nhưng trong tương lai đây là điều không thể thiếu. Còn đối với cá nhân thì phải là tài khoản đủ 18 tuổi trở lên và tài khoản phải có tối thiểu 10.000 người theo dõi.

Đăng ký tiktok

Việc tham gia bán hàng trên tiktok shop cũng tương tự như tham gia bán hàng tại các sàn thương mại điện tử, sẽ có đơn hàng, vận chuyển, khuyến mãi, các chính sách liên quan và những thông tin khác. Để có thể xác minh tài khoản bạn cần chọn vào mục “Tải lên tài liệu” để tải những hồ sơ liên quan lên, nếu như là doanh nghiệp bạn hãy chọn chế độ Doanh nghiệp sở hữu, nếu như là tài khoản thuộc sở hữu cá nhân thì hãy chọn Cá nhân sở hữu.

Sau đó bạn hãy làm theo các bước mà tiktok hướng dẫn, sau khi đã thực hiện xong hãy bấm Gửi và chờ Tiktok duyệt. Sau 24h nếu như hồ sơ hợp lệ thì tiktok sẽ gửi thông báo cho bạn, lúc đó các tính năng trên tiktok shop sẽ được mở ra và bạn có thể bắt đầu vào quá trình đăng sản phẩm cũng như những thông tin liên quan để bắt đầu bán.

>> Xem thêm: Tik Tok Là Gì? 9 Sự Thật Về Tik Tok Bạn Đã Biết

Trên đây là những thông tin về đăng ký tiktok và đăng ký tiktok shop mà Review Tổng thể đã hướng dẫn cho bạn, hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều nội dung đáng giá để bạn có thể áp dụng. Nếu như có ý định xây dựng một kênh tiktok chất lượng thì đừng bỏ qua những bài viết tiếp theo của Review Tổng thể nhé.

0969 313 020

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.