Những Đơn Vị Agency TikTok Phổ Biến

Agency Tiktok là gì? Nếu như bạn là một đơn vị doanh nghiệp có quan tâm đến quảng cáo Tiktok thì chắc rằng cũng sẽ quan tâm đến agency tiktok.

Những đơn vị Agency Tiktok sẽ là nơi giúp các doanh nghiệp kết nối và đánh giá khi có ý định chạy chiến dịch marketing trên Tiktok. Vậy bạn có biết ở Việt Nam có những đơn vị agency tiktok nào hay không? Hãy cùng Review Tổng thể tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

agency tiktok
Agency TikTok

Tài khoản Agency Tiktok là gì?

Để tìm hiểu agency tiktok là gì thì trước tiên chúng ta phải nắm được tài khoản tiktok ads là gì. Có thể hiểu tài khoản tiktok ads là một tài khoản cá nhân của bạn, bạn có thể tự chạy quảng cáo tiktok và quản lý những nội dung liên quan đến quảng cáo Tiktok. Đồng thời bạn sẽ tự sẽ nạp tiền để có thể thanh toán những nội dung để có thể cho kênh của mình.

Agency TikTok

Tài khoản agency tiktok là gì? Tài khoản agency tiktok hay còn được gọi là tài khoản tiktok cho doanh nghiệp, đây là những tài khoản của cấp trên của tài khoản Tiktok Ads để ủy quyền mở cho những tài khoản quảng cáo của bạn. Khi thực hiện công việc những đơn vị agency tiktok thường sẽ thực hiện những nội dung bao gồm như: đăng ký tài khoản, lên kế hoạch như marketing, nạp tiền, theo dõi những báo cáo và vận hành những tối ưu. Một khi những quảng cáo tiktok xảy ra những vấn đề về chính sách thì agency tiktok lúc này sẽ giữ vai trò làm cầu nối nhằm đàm phán lại với tiktok.

Tài khoản Agency Tiktok có gì khác với tài khoản với Tiktok Ads

Đầu tiên hãy đến với Tiktok Ads

Để thực hiện tiktok ads thì trước tiên bạn phải lập tài khoản tiktok thành công. Tuy nhiên sẽ có một vài vấn đề có thể xảy ra là do nhà mạng chặn tài khoản của bạn hoặc là gặp trục trặc trong phần xác nhận tài khoản của bạn vì địa chỉ sẽ không cụ thể hoặc là website chạy quảng cáo bị vi phạm nội dung.

Tiếp theo là phần nạp tiền, bạn cần phải cấp tài khoản visa để có thể chi trả cho những chi phí quảng cáo. Đặc biệt hơn là bạn có thể nạp thẻ vào bất kỳ lúc nào miễn là phải tuân thủ theo hình thức nạp tiền trước và tiêu tiền sau.

Xét về mức độ ổn định và duyệt quảng cáo từ thứ 2 cho đến chủ nhật. Nếu như quảng cáo vào buổi chiều thứ 6 thì ít nhất bạn phải chờ được duyệt vào chiều thứ 2. Đối với những tài khoản cá nhân dùng cho việc chạy quảng cáo thì việc gặp khó khăn và khó kiểm soát kênh hơn so với những tài khoản agency tiktok. Như vậy một tài khoản tiktok ads cá nhân sẽ khó khăn và phức tạp hơn.

Có được sự hỗ trợ, kênh duy nhất hỗ trợ thường sẽ tạo yêu cầu sẽ nhận được câu trả lời là trong khoảng 12 giờ cho đến 24 giờ, ngoài ra bạn sẽ không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào tiktok nữa.

Những tài khoản tiktok ads cá nhân sẽ phù hợp với những người đã có kinh nghiệm chạy quảng cáo trên mạng xã hội Facebook hay bất kỳ một kênh xã hội nào khác. Những người có ngân sách chạy quảng cáo khởi điểm thấp nhất, dưới 100 đô la. Những bạn có mong muốn để học và tìm hiểu thêm về tiktok ads. Những bạn có ý định muốn tự quản lý và linh hoạt tự do để đối ngân sách, thay đổi target để tắt mở chiến dịch.

Agency TikTok

Thứ hai là agency tiktok

Việc thực hiện chạy quảng cáo bắt buộc phải thông qua những đơn vị agency tiktok ở Việt Nam hiện nay khá nhiều và hiệu quả. Đầu tiên cần phải nạp tiền vào những tài khoản agency tiktok, đối với những tài khoản agency tiktok thì quá trình nạp tiền phức tạp hơn bởi vì sẽ phải chờ đợi sự hỗ trợ agency. Việc này thường thì mất từ 4 giờ đến 24 giờ và sẽ không phải làm việc vào cuối tuần. Vì vậy bạn có thể chủ động về chi phí ngân sách trước khoảng 2 đến 3 ngày.

Mức độ ổn định và duyệt quảng cáo, thường thì mức độ ổn định và những quảng cáo khoản agency tiktok sẽ được ưu tiên hơn đặc biệt là về mức độ tiết kiệm chi phí quảng cáo. Đối với những đơn vị agency tiktok khi có thêm quảng cáo profile giúp thu hút nhiều tệp khách hàng tiềm năng về landing page. Ngoài ra thì nó còn có thể điều hướng khách hàng đến tài khoản cá nhân của tiktok tương tác.

Sự hỗ trợ của những nhân viên tiktok Việt Nam sẽ giúp cho những doanh nghiệp của bạn nhờ vào đó mà những hoạt động quảng cáo trôi chảy và sẽ nhanh hơn về rất nhiều và sẽ được xử lý những vấn đề có thể xảy ra.

Tài khoản agency tiktok phù hợp với những ai là chủ cửa hàng hoặc doanh nghiệp không có kiến thức và nhiều thời gian dành cho việc chạy quảng cáo. Những người có nhu cầu thuê những đơn vị bên ngoài để giảm bớt khối lượng công việc cho doanh nghiệp.

Bất kỳ tài khoản nào cũng sẽ chạy quảng cáo được tuy nhiên đối với những người mới thì bạn có thể lưu ý lại, bạn nên lựa chọn việc dùng tài khoản cá nhân để được chạy thử và nâng cao kinh nghiệm của bản thân.

Việc chạy agency tiktok ads sẽ đơn giản hơn việc chạy quảng cáo Facebook vì nó sẽ ít định dạng và có thể theo kịp những xu hướng chạy bằng những video đang được ưa chuộng. Khi mới bắt đầu tham gia vào nền tảng Tiktok chưa có kinh nghiệm thì bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của những tài khoản agency tiktok.

Tiktok Ads Agency

Vì sao lại lựa chọn Tiktok là nền tảng để phục vụ cho việc quảng cáo và ngày càng có nhiều đơn vị tiktok ads agency ra đời. Chính vì nó mang đến rất nhiều lợi ích:

  • Mạng xã hội Tiktok có lượng người dùng tăng nhanh: Có thể nói tốc độ phát triển của nền tảng Tiktok hiện đang dẫn đầu so với những nền tảng khác. Hiện lượng người tải app về vẫn đang tăng theo hằng ngày.
  • Tiktok Ads so với những nền tảng khác có độ tự nhiên và lượt tương tác khá tôt. Hiện Tiktok vẫn đang dẫn đầu xu hướng về thời gian online của người dùng, lượng thời gian cao gấp 2-3 lần so với những nền tảng khác. Vì định vị là nền tảng chứa những video ngắn do đó những nhà sáng tạo nội dung sẽ đầu tư phát triển chất xám rất nhiều và sẽ phải đi kèm với sự tương tác hai chiều giữa nhà sáng tạo nội dung và người dùng.
  • Tiktok Ads Agency có độ phủ sóng, nhận diện thương hiệu tốt. Vì hiện tại đây vẫn là nền tảng mới, do đó chi phí tiếp cận khách hàng và xây dựng thương hiệu của Tiktok vẫn tương đối chấp nhận được.
  • Có thể tối ưu và chuyển đổi tiền dựa trên hành động. Đây là nền tảng thực hiện quảng cáo trên hành động phát sinh. Bạn chỉ cần phải tốn chi phí nếu như nhu cầu quảng cáo là nhấp vào liên kết hoặc thu thập thông tin dữ liệu khách hàng.
  • Chi phí thực hiện tiktok agency tương đối thấp. Chi phí phải trả để thực hiện những quảng cáo trên nền tảng tiktok thấp hơn từ 3 đến 5 lần so với những nền tảng khác.
Agency TikTok

Agency Tiktok Việt Nam

Một số đơn vị thực hiện agency tiktok tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu:

  • Beobeo Marketing: Đơn vị này không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những dịch vụ agency tiktok mà còn thực hiện về những dịch vụ như: tăng follow, tăng like, mua bán trên nền tảng Tiktok. Ngoài ra, còn hỗ trợ nhiều dịch vụ khác như mua bán Fanpage, tạo và xây dựng tài khoản social. Đa số những khách hàng ghé qua đây đều để lại nhiều đánh giá tốt, bạn có thể tham khảo thử nhé.
  • Hên Marketing: Hên Marketing là một trong những đơn vị có tiếng trong lĩnh vực agency, chi phí thực hiện tiktok agency khá tốt, phù hợp với hầu hết mọi người dùng. Đây là đơn vị có kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm với chuyên môn cao và rất nhiệt tình.
  • Quảng cáo siêu tốc: Tiktok agency này đã có hơn 10 năm hoạt trong trong ngành Digital Marketing và có được nhiều thành công to lớn. Đó là lý do vì sao mà khi lựa chọn đơn vị này bạn hoàn toàn yên tâm vì Quảng cáo siêu tốc đã có được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.
  • TikTok Digi là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ quảng cáo có liên quan đến nền tảng Tiktok có độ uy tín rất cao. Đây chính là đơn vị quảng cáo chính từ Tiktok nên sẽ luôn nhận được nhiều ưu đãi từ Tiktok cung cấp. Giá thầu thấp, quảng cáo lại duyệt nhanh, cắn tiền mạnh lại có thêm đội ngũ nhân sự support nhiệt tình liên tục khi gặp vấn đề.
Agency Tik Tok

>> Xem thêm: 4 Tips Xây Dựng TikTok Marketing Cực Kỳ Hiệu Quả.

Trên đây là những thông tin mà Review Tổng thể muốn giới thiệu với bạn về agency tiktok. Nhưng thế giới mạng xã hội luôn là một nơi rộng lớn và luôn đổi mới, sáng tạo mỗi ngày, vì vậy nếu như muốn cập nhật cho mình những kiến thức mới nhất hãy theo dõi Review Tổng thể để biết nhé.

0969 313 020

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.